กำถั่วออนไลน์ สนุกไปกับ 789bet ผู้ให้บริการเกมพนันออนไลน์ทุกรูปแบบ

กำถั่วออนไลน์

กำถั่วเป็นอีกเกมพนันเก่าแก่ที่ปัจจุบันได้พัฒนาเป็น กำถั่วออนไลน์ บนเว็บคาสิโน 789bet พบกันในเวอร์ชันเม็ดกระดุมที่ดูทันสมัยและน่าเล่นกว่าเกมกำถั่วแบบเดิม ๆ สำหรับเกมพนันชนิดนี้มีต้นกำเนิดมาจากประเทศจีน ที่เหล่าบรรดานักเลงนักดื่มในสมัยก่อนนิยมเล่นกันบนโต๊ะน้ำชาหรือสุราเวลาดื่มกันนั่นเอง

ไฮโลออนไลน์ เล่นกับเว็บพนัน 789bet มีแต้ได้กับได้

รูปแบบของเกมจะเป็นการทายจำนวนเมล็ดถั่วจากกองที่ถูกแยกออก เป็นอีกเกมที่สนุกสนานและได้รับความนิยมในหมู่เซียนพนันที่ชอบการเสี่ยงทายแบบคลาสสิค จนแพร่หลายและเป็นที่รู้จักกันในปัจจุบัน และยังถูกปรับปรุงแก้ไขพัฒนาให้เหล่าผู้เล่นได้สัมผัสกันบนระบบออนไลน์

มีความสะดวกสบายและง่ายต่อการเข้าถึงมากยิ่งขึ้น และวันนี้เราจะพาไปรู้จักกับเกมกำถั่วออนไลน์กันอย่างละเอียดและเพื่อเป็นแนวทางในการเล่นสำหรับมือใหม่ที่กำลังมองหาเกมพนันเสี่ยงทายที่แปลกใหม่ไม่จำเจอีกด้วย

เกมพนัน กำถั่วออนไลน์ มีรูปแบบวิธีการเล่นและแนวทางอย่างไร?

สำหรับแนวทางในการเล่นของเกมกำถั่วนั้นไม่ยาก สามารถทำความเข้าใจได้ง่าย แม้แต่มือใหม่เองเพียงแค่ได้อ่านวิธีการเล่นจากบทความนี้ก็สามารถเรียนรู้และเข้าใจได้อย่างง่ายดายแล้ว รูปแบบของเกมกำถั่วออนไลน์นี้ จะมีลักษณะการเล่นโดยการเสี่ยงทายจำนวนเมล็ดถั่วหรือเม็ดกระดุมที่เหลือในกองสุดท้าย หากทายผลถูกก็จะได้รับเงินรางวัลตอบแทนนั่นเอง

เกมพนันกำถั่วจะใช้เม็ดกระดุมในการเล่น 200-500 เม็ด และจะมีถ้วยหรือภาชนะครอบเม็ดกระดุมออกมาจำนวนหนึ่งกองใหญ่จากเม็ดกระดุมทั้งหมด และจะให้เราทายจำนวนเม็ดกระดุมที่เหลือในกองสุดท้ายว่าจะมีจำนวนเหลือกี่เม็ด ซึ่งสามารถทายได้ 1, 2, 3, หรือ 4 เม็ด ซึ่งทางดีลเลอร์จะทำการแยกเม็ดกระดุมออกจากกองที่ใช้ภาชนะครอบออกมาเป็นกอง กองละ 4 เม็ด จนเหลือกองสุดท้าย และจะใช้ผลจำนวนในกองสุดท้ายในการตัดสินผลรางวัลนั่นเอง

นอกจากนี้เรายังสามารถเลือกเดิมพันจำนวนเม็ดกระดุมควบ 2 หรือ 3 ได้อีกด้วย ซึ่งอัตราการจ่ายก็จะแตกต่างกันไปตามความยากง่าย ของรูปแบบผลที่จะออกมา สำหรับวิธีการเล่นเบื้องต้นนี้หวังว่าจะสามารถช่วยให้ผู้เล่นใหม่ได้เข้าใจและสามารถเล่นเกมได้อย่างง่ายยิ่งขึ้น

หากยังมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถศึกษาได้จากเว็บพนันออนไลน์ 789bet ที่ให้บริการได้อย่างละเอียดยิ่งขึ้นในหน้าแนะนำการเล่นเกมต่าง ๆ รวมถึงกฎกติกาและอัตราการจ่ายด้วย สามารถสมัครสมาชิกลงทะเบียนเข้าเล่นกันได้แล้ววันนี้ที่ 789bet เว็บพนันคุณภาพที่ตอบโจทย์ผู้เล่นทางเลือกใหม่ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ