Hilton โรงแรมพัทยา 5 ดาวสุดหรูใจกลางเมืองพัทยา

Hilton Pattaya เป็นอีกหนึ่ง โรงแรมพัทยา 5 ดาวที่มีชื่อเสียงมากใจกลางเมืองพัทยา แม้ที่นี่จะเป็นโรงแรมที่อยู่ติดทะเล แต่ก็ไม่ได้มีชายหาดส่วนตัวดังเช่นโรงแรมอื่นๆ ถึงแม้กระนั้นที่นี่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างครบครัน

รวมทั้งยังมีสเน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ที่ทำให้ผู้คนต่างนิยมมาพักกันไม่ขาดสาย ยิ่งในหมู่นักท่องเที่ยวต่างชาติแล้วเป็นที่รู้จักกันในหมู่มากเลยทีเดียว อีกทั้งที่นี่นั้นถูกเรียกได้ว่าเป็นโรงแรมอันดับหนึ่งในพัทยาก็ว่าได้

Hilton Pattaya

พัก โรงแรมพัทยา พาโนรามาซีวิวที่ Hilton Pattaya

โรงแรมฮิลตันพัทยาได้ตั้งอยู่บนทำเลที่นับว่าเป็นทำเลทองเลยก็ว่าได้ ที่นี่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยากลาง อยู่ติดบริเวณริมชายหาดพัทยา และยังตั้งอยู่บนห้างเซ็นทรัลเฟสติวัลอีกด้วย ที่นี่สามารถเดินทางได้ง่ายและสะดวกสบาย มีรถประจำทางหรือรถสองแถวสีแดงวิ่งตลอด 24 ชั่วโมง

ทางเข้าโรงแรมสามารถเข้าได้หลายทาง ลอบบี้ของที่นี่ตั้งอยู่บนชั้น 16 คอนเซ็บการออกแบบและตกแต่งของที่นี่จะเน้นเป็นโทนของท้องทะเลและความเป็นชายหาด ถัดจากล็อบบี้เข้ามาก็จะเจอกับ Drift Bar โดยจุดเด่นของที่นี่เป็น Sea View แบบพาโนรามาที่สวยและเป็นจุดชมวิวดูพระอาทิตย์ตกดินอีกด้วย

Eforea Spa ส่วนของสปาที่นี่ตั้งอยู่บนชั้น 17 ของโรงแรม สปาที่นี่มีจุดเด่นด้านผลิตภัณฑ์ โดยสปาที่นี่เลือกใช้ Kerstin Florian จากประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีชื่อเสียงและเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ชั้นน้ำอีกด้วย มาว่ากันต่อในส่วนของห้องอาหารของที่นี่กันบ้าง

Edge ห้องอาหารกลางวันแบบบุฟเฟ่ของที่นี่ ในแต่ล่ะวันจะมีธีมของอาหารแตกต่างกันไป โดยเน้นแบบบุฟเฟ่ ทั้งคุณภาพอาหารที่หลากหลายและราคารวมไปถึงบรรยากาศ เรียกได้ว่าคุ้มค่าคุ้มราคาจริงๆ

Flare และ Horizon เป็นห้องอาหารดินเนอร์มื้อค่ำ โดย Flare จะเน้นอาหารไทยและมื้อหนักซะส่วนใหญ่ บรรยากาศห้องนี้จะดูสลัวๆหน่อย และ Horizon อีกห้องอาหารมื้อเย็นยอดนิยมที่อยู่บนชั้นที่ 34 ของโรงแรม เป็นห้องอาหารล่าสุดของโรงแรม สำหรับห้องอาหารนี้ แขกส่วนใหญ่จะเน้นบรรยากาศและดื่มแบบสไตล์เบาๆ พร้อมชมวิวยามค่ำคืนของตัวเมืองพัทยา อาหารและเครื่องดื่มส่วนใหญ่จะเป็นแบบเบาๆ ที่ราคาไม่เบาเลยซักเท่าไร

Hilton โรงแรมพัทยา 5 ดาวสุดหรูใจกลางเมืองพัทยา

สุดท้าย ในส่วนสำคัญของโรงแรมที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ ห้องพัก ที่วันนี้เรานำมาเสนอให้รู้จักกัน 2 แบบ

KING HILTON EXECUTIVE PLUS SEAVIEW จุดเด่นจะเป็นระเบียงที่กว้างขวางและการชมวิวทะเลแบบพาโนรามา ห้องพักสะอาด กว้างขวางตกแต่งและออกแบบได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

HILTON DELUXE SEAVIEW จะเป็นห้องพักระดับเริ่มต้นของที่นี่ เราแนะนำให้เลือกห้องหมายเลข 01 จะได้วิวแบบเดียวกับห้อง Plus เลยล่ะ ซึ่งแต่ละชั้นนั้นจะมีเพียงห้องเดียวเท่านั้น เรียกได้ว่าจ่ายราคาถูกแต่ได้วิวห้องพลัสเลยทีเดียว

เป็นอย่างไรบ้างกับโรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้ ที่เรานำมาฝาก เชื่อว่าหลายๆท่านคงอยากจะลองไปสัมผัสกันดูแล้วในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ทั้งหรูหราและพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งในพัทยาอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมที่ครบครันไปซะทุกอย่างเลยจริงๆ